Fitting  
"J-QUIK" Quick Fitting for pneumatic and water
สินค้าไทยมาตรฐานสากล
      บริษัทฯ มีความภูมิใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ Quick Fitting ภายใต้เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท คือ J-QUIK ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ผลิตด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย ผ่านการควบคุมคุณภาพ 100% เป็นสินค้าไทยที่บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะกำหนดตำแหน่งคุณภาพผลิตภัณฑ์ ให้แข่งขันกับสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น อเมริกา และยุโรป แต่ราคาของสินค้าต่ำกว่าเพื่อเป็นทางเลือกของผู้ใช้อีกทางหนึ่ง Quick Fitting นี้เป็นข้อต่อที่ใช้ในอุตสาหกรรมเกือบทุกประเภท เช่น ข้อต่อลมที่ใช้ในเครื่องจักร ในระบบลำเลียงสินค้าใน Robot ในเครื่องพิมพ์ชนิดต่างๆ ฯลฯ ใช้ร่วมกับท่อ Polyurethane เวลาประกอบก็เพียงเสียบท่อ Polyurethane เข้าโดยตรงกับข้อต่อ เท่านี้ก็สามารถใช้งานได้ เนื่องจากท่อจะถูกล็อค และไม่หลุดออกมาเมื่อมีแรงดันลมจากระบบลม J-QUIK เป็นข้อต่อที่มีคุณสมบัติเด่นคือ สามารถใช้ได้ทั้งกับ ลม และน้ำ ล็อคท่อได้อย่างแข็งแรง แต่ปลดออกได้ง่ายมีหลายขนาด หลายแบบ และ หลายสี ให้เลือกใช้ โดยมีรายละเอียดจุดเด่น
ดังต่อไปนี้

One touch fitting J-QUIK ยังคงคุณสมบัติของวิธีการประกอบตามปรกติ ผู้ใช้ไม่สับสน
Extra lock J-QUIK ได้ถูกพัฒนาออกแบบการล็อคท่อ โดย เขี้ยวล๊อคสั้นกว่ามาก และจุดล็อคกว้างทำให้มีความแข็งแรงสูง ทนทานต่อการขยับตัว ของท่อยูริเทนสูงกว่าสินค้าประเภทเดียวกัน
ในท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจาก ญี่ปุ่น หรือ ยุโรป
Easy to Disconnect J-QUIK ยังคงคุณสมบัติของวิธีการปลดท่อยูริเทนตามปรกติ ผู้ใช้ไม่สับสน
For air or water J-QUIK ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง คือพลาสติควิศวกรรม และ สเตนเลสสตีล ทำให้สามารถใช้งานได้ทั้งกับลม และ น้ำ ไม่ผุ ไม่กร่อน ลดการจับตัวของตะกรันจากน้ำและความชื้น แตกต่างโดยสิ้นเชิงกับ Product design เดิมที่มีในท้องตลาดการที่ J-QUIK ใช้กับน้ำได้ จึงเหมาะกับเครื่องกรองน้ำ เครื่องทำน้ำเย็น และระบบหล่อเย็นด้วยน้ำของเครื่องจักร และแม่พิมพ์ฉีด
พลาสติค เป็นต้น
High durability J-QUIK ได้ถูกออกแบบด้วย Design ที่แตกต่างคือ เขี้ยวล็อคสั้นและกว้างประกอบกับวัสดุที่แตกต่าง คือมีพลาสติคคุณภาพสูง และ stainless steel ซึ่งไม่ขึ้นสนิม ไม่ผุกร่อนภายใต้สภาพความชื้นสูง หรือเปียกน้ำตลอดเวลา จึงมั่นใจได้ว่า J-QUIK จะทนทานในสภาพการใช้งาน แม่ว่าจะเป็นการใช้กับ "ลม" ก็ตาม

จากข้อดีที่เหนือผลิตภัณฑ์อื่น บริษัทฯ จึงเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด

 
      ©copyright 2006 Natakit Industry Co.,Ltd. All Rrighs Reserved.